Điểm săn mây cực đỉnh ở Hà Giang

ĐIỂM SĂN MÂY CỰC ĐỈNH Ở HÀ GIANG

1. Săn mây ở đâu?

Hà Giang không chỉ có cao nguyên đá mà còn có huyện Hoàng Su Phì. Hoàng Su Phì nổi tiếng với những cánh đồng ruộng bậc thang trải dài dọc sườn núi. Cùng với đó là đỉnh Chiêu Lầu Thi và hành trình chinh phục Tây Côn Lĩnh.

Đỉnh Chiêu Lầu Thi ở Hoàng Su Phì, Hà Giang là đỉnh cao thứ 2 sau đỉnh Tây Côn Lĩnh. Chiêu Lầu Thi với độ cao 2.402m là tọa độ săn mây cực hot. Đây đã và đang thu hút nhiều bạn trẻ ưa thử thách chinh phục.

2. Chinh phục đỉnh Chiêu Lầu Thi như thế nào?

Facebook Phan Tuấnn chia sẻ: “Để chinh phục đc Chiêu Lầu Thi cũng không quá khó, không phải trekking nhiều. Chỉ có đoạn dưới chân đỉnh thì phải leo lên tầm 30 phút bậc thang. Cái khoai nhất cũng chính là cái kích thích nhất của hành trình này chính là chặng đường offroad 12km từ chân núi lên tới gần đỉnh. Đường vô cùng xấu do sạt lở và mưa lũ, lại vắng người, không có nhà dân.”

Từ chân núi đi lên tầm 10km sẽ có một homestay duy nhất. Không có nhiều dịch vụ lưu trú hay ăn chơi, từ đây lên đỉnh còn 2km nữa. 

Đoạn đường chân núi này hiện đang được làm đường bê tông để giúp du khách dễ dàng đi lại hơn. Một lời khuyên cho các bạn là nên chinh phục đỉnh Chiêu Lầu Thi vào mùa khô sẽ an toàn hơn. Dù vậy vẫn là thử thách cho các xế khi lên đây.

Còn đây là tổng hợp chi tiết đầy đủ nhất những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, điểm check-in Hà Giang hấp dẫn đang chờ bạn khám phá: Top 90 địa điểm du lịch Hà Giang nổi tiếng

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hà Giang để có chuyến đi tuyệt vời hơn tại đây nhé: Kinh nghiệm du lịch Hà Giang tự túc từ A đến Z 2022

Xem thêm đặc sản Hà Giang làm quà tại đây nhé: Top 20 món ngon Hà Giang làm quà nổi tiếng

Bạn tham khảo thêm lời khuyên cho người lần đầu đến Hà Giang tại đây nhé: Lời khuyên cho người lần đầu đi Hà Giang

Cám ơn bạn đã theo dõi. Nếu có gì góp ý hay cần bổ sung thêm hãy để lại comment và bình chọn cho bài viết này nhé!

Theo dõi chúng mình ở đây nhé :

Nguồn: Tổng hợp Internet

 

5/5 - (2 bình chọn)